திருப்புகழ் பாடல்கள் - எண் வரிசைப் பட்டியல்
6 - 250
Thiruppugazh Songs Numerical List
|
muththaiththaru - nUl | 0006 - முத்தைத்தரு - திருவருணை |
arukku mangkaiyar - thirupparangkundRam | 0007 - அருக்கு மங்கையர் - திருப்பரங்குன்றம் |
unaith dhinam - thirupparangkundRam | 0008 - உனைத் தினம் - திருப்பரங்குன்றம் |
karuvadaindhu - thirupparangkundRam | 0009 - கருவடைந்து - திருப்பரங்குன்றம் |
kaRukkum anjana - thirupparangkundRam | 0010 - கறுக்கும் அஞ்சன - திருப்பரங்குன்றம் |
kanagandhiraLgindRa - thirupparangkundRam | 0011 - கனகந்திரள்கின்ற - திருப்பரங்குன்றம் |
kAdhadarungkayal - thirupparangkundRam | 0012 - காதடருங்கயல் - திருப்பரங்குன்றம் |
sandhadham bandha - thirupparangkundRam | 0013 - சந்ததம் பந்த - திருப்பரங்குன்றம் |
saruvumbadi - thirupparangkundRam | 0014 - சருவும்படி - திருப்பரங்குன்றம் |
thadakkaip pangkayam - thirupparangkundRam | 0015 - தடக்கைப் பங்கயம் - திருப்பரங்குன்றம் |
padhiththa senchandha - thirupparangkundRam | 0016 - பதித்த செஞ்சந்த - திருப்பரங்குன்றம் |
poruppuRung - thirupparangkundRam | 0017 - பொருப்புறுங் - திருப்பரங்குன்றம் |
mandRalang kondhumisai - thirupparangkundRam | 0018 - மன்றலங் கொந்துமிசை - திருப்பரங்குன்றம் |
vadaththai minjiya - thirupparangkundRam | 0019 - வடத்தை மிஞ்சிய - திருப்பரங்குன்றம் |
varaiththadang kongkai - thirupparangkundRam | 0020 - வரைத்தடங் கொங்கை - திருப்பரங்குன்றம் |
angkai menkuzhal - thiruchchendhUr | 0021 - அங்கை மென்குழல் - திருச்செந்தூர் |
andhagan varundhinam - thiruchchendhUr | 0022 - அந்தகன் வருந்தினம் - திருச்செந்தூர் |
amudha udhadhi vidam - thiruchchendhUr | 0023 - அமுத உததி விடம் - திருச்செந்தூர் |
amboththa vizhi - thiruchchendhUr | 0024 - அம்பொத்த விழி - திருச்செந்தூர் |
aruNamaNi mEvu - thiruchchendhUr | 0025 - அருணமணி மேவு - திருச்செந்தூர் |
avani peRunthOdu - thiruchchendhUr | 0026 - அவனி பெறுந்தோடு - திருச்செந்தூர் |
aLaga bAramalaindhu - thiruchchendhUr | 0027 - அளக பாரமலைந்து - திருச்செந்தூர் |
aRivazhiya mayalperuga - thiruchchendhUr | 0028 - அறிவழிய மயல்பெருக - திருச்செந்தூர் |
anichcham kArmugam - thiruchchendhUr | 0029 - அனிச்சம் கார்முகம் - திருச்செந்தூர் |
anaivarum maruNdu - thiruchchendhUr | 0030 - அனைவரும் மருண்டு - திருச்செந்தூர் |
iyalisaiyil usidha - thiruchchendhUr | 0031 - இயலிசையில் உசித - திருச்செந்தூர் |
irukuzhai yeRindha - thiruchchendhUr | 0032 - இருகுழை யெறிந்த - திருச்செந்தூர் |
iruLviri kuzhalai - thiruchchendhUr | 0033 - இருள்விரி குழலை - திருச்செந்தூர் |
udhadhiyaRal moNdu - thiruchchendhUr | 0034 - உததியறல் மொண்டு - திருச்செந்தூர் |
urukkam pEsiya - thiruchchendhUr | 0035 - உருக்கம் பேசிய - திருச்செந்தூர் |
Evinai nErvizhi - thiruchchendhUr | 0036 - ஏவினை நேர்விழி - திருச்செந்தூர் |
OrAdhu ondRai - thiruchchendhUr | 0037 - ஓராது ஒன்றை - திருச்செந்தூர் |
kattazhagu vittu - thiruchchendhUr | 0038 - கட்டழகு விட்டு - திருச்செந்தூர் |
kaNdumozhi - thiruchchendhUr | 0039 - கண்டுமொழி - திருச்செந்தூர் |
kamala mAdhudan - thiruchchendhUr | 0040 - கமல மாதுடன் - திருச்செந்தூர் |
karikkombam - thiruchchendhUr | 0041 - கரிக்கொம்பம் - திருச்செந்தூர் |
karuppam thangku - thiruchchendhUr | 0042 - கருப்பம் தங்கு - திருச்செந்தூர் |
kaLapam ozhugiya - thiruchchendhUr | 0043 - களபம் ஒழுகிய - திருச்செந்தூர் |
kanangkaL koNda - thiruchchendhUr | 0044 - கனங்கள் கொண்ட - திருச்செந்தூர் |
kandRiluRu mAnai - thiruchchendhUr | 0045 - கன்றிலுறு மானை - திருச்செந்தூர் |
kAlanAr vengkodum - thiruchchendhUr | 0046 - காலனார் வெங்கொடும் - திருச்செந்தூர் |
kugara mEvumei - thiruchchendhUr | 0047 - குகர மேவுமெய் - திருச்செந்தூர் |
kudarniNa menbu - thiruchchendhUr | 0048 - குடர்நிண மென்பு - திருச்செந்தூர் |
kuzhaikkum santhana - thiruchchendhUr | 0049 - குழைக்கும் சந்தன - திருச்செந்தூர் |
kongkaigaL - thiruchchendhUr | 0050 - கொங்கைகள் - திருச்செந்தூர் |
kongkaip paNai - thiruchchendhUr | 0051 - கொங்கைப் பணை - திருச்செந்தூர் |
kodiyanaiya idai - thiruchchendhUr | 0052 - கொடியனைய இடை - திருச்செந்தூர் |
kombanaiyAr - thiruchchendhUr | 0053 - கொம்பனையார் - திருச்செந்தூர் |
kolai madhakari - thiruchchendhUr | 0054 - கொலை மதகரி - திருச்செந்தூர் |
sangkupOl men - thiruchchendhUr | 0055 - சங்குபோல் மென் - திருச்செந்தூர் |
sangkai thAn ondRu - thiruchchendhUr | 0056 - சங்கை தான் ஒன்று - திருச்செந்தூர் |
saththam migu Ezhu - thiruchchendhUr | 0057 - சத்தம் மிகு ஏழு - திருச்செந்தூர் |
sandhana savAdhu - thiruchchendhUr | 0058 - சந்தன சவ்வாது - திருச்செந்தூர் |
sEmak kOmaLa - thiruchchendhUr | 0059 - சேமக் கோமள - திருச்செந்தூர் |
thagaranaRai - thiruchchendhUr | 0060 - தகரநறை - திருச்செந்தூர் |
thaN thEnuNdE - thiruchchendhUr | 0061 - தண் தேனுண்டே - திருச்செந்தூர் |
thaNdai aNi - thiruchchendhUr | 0062 - தண்டை அணி - திருச்செந்தூர் |
thandha pasidhanai - thiruchchendhUr | 0063 - தந்த பசிதனை - திருச்செந்தூர் |
tharikkungkalai - thiruchchendhUr | 0064 - தரிக்குங்கலை - திருச்செந்தூர் |
thunbangkoNdu angkam - thiruchchendhUr | 0065 - துன்பங்கொண்டு அங்கம் - திருச்செந்தூர் |
theruppuRaththu - thiruchchendhUr | 0066 - தெருப்புறத்து - திருச்செந்தூர் |
thodariyaman - thiruchchendhUr | 0067 - தொடரியமன் - திருச்செந்தூர் |
thondhi sariya - thiruchchendhUr | 0068 - தொந்தி சரிய - திருச்செந்தூர் |
thOlodu mUdiya - thiruchchendhUr | 0069 - தோலொடு மூடிய - திருச்செந்தூர் |
nAlum aindhu - thiruchchendhUr | 0070 - நாலும் ஐந்து வாசல் - திருச்செந்தூர் |
nidhikkup pingkalan - thiruchchendhUr | 0071 - நிதிக்குப் பிங்கலன் - திருச்செந்தூர் |
nilaiyAp poruLai - thiruchchendhUr | 0072 - நிலையாப் பொருளை - திருச்செந்தூர் |
niRukkunj chUdhana - thiruchchendhUr | 0073 - நிறுக்குஞ் சூதன - திருச்செந்தூர் |
pangam mEvum piRappu - thiruchchendhUr | 0074 - பங்கம் மேவும் பிறப்பு - திருச்செந்தூர் |
panja pAdhagam - thiruchchendhUr | 0075 - பஞ்ச பாதகம் - திருச்செந்தூர் |
padarpuviyin meedhu - thiruchchendhUr | 0076 - படர்புவியின் மீது - திருச்செந்தூர் |
padhuma irusaraN - thiruchchendhUr | 0077 - பதும இருசரண் - திருச்செந்தூர் |
parimaLa kaLaba - thiruchchendhUr | 0078 - பரிமள களப - திருச்செந்தூர் |
paruththandha - thiruchchendhUr | 0079 - பருத்தந்த - திருச்செந்தூர் |
pAdha nUburam - thiruchchendhUr | 0080 - பாத நூபுரம் - திருச்செந்தூர் |
pugarap pungka - thiruchchendhUr | 0081 - புகரப் புங்க - திருச்செந்தூர் |
pUraNa vAra kumba - thiruchchendhUr | 0082 - பூரண வார கும்ப - திருச்செந்தூர் |
perukka sanjaliththu - thiruchchendhUr | 0083 - பெருக்கச் சஞ்சலித்து - திருச்செந்தூர் |
mangkai siRuvar - thiruchchendhUr | 0084 - மங்கை சிறுவர் - திருச்செந்தூர் |
manjenung kuzhal - thiruchchendhUr | 0085 - மஞ்செனுங் குழல் - திருச்செந்தூர் |
manaththin pangku - thiruchchendhUr | 0086 - மனத்தின் பங்கு - திருச்செந்தூர் |
manaikanaga maindhar - thiruchchendhUr | 0087 - மனைகனக மைந்தர் - திருச்செந்தூர் |
mAya vAdai - thiruchchendhUr | 0088 - மாய வாடை - திருச்செந்தூர் |
mAnpOl kaN - thiruchchendhUr | 0089 - மான்போல் கண் - திருச்செந்தூர் |
mugilAmenum - thiruchchendhUr | 0090 - முகிலாமெனும் - திருச்செந்தூர் |
mundhuthamizh mAlai - thiruchchendhUr | 0091 - முந்துதமிழ் மாலை - திருச்செந்தூர் |
mulai mugam - thiruchchendhUr | 0092 - முலை முகம் - திருச்செந்தூர் |
mUpputRuch chevi - thiruchchendhUr | 0093 - மூப்புற்றுச் செவி - திருச்செந்தூர் |
mULumvinai sEra - thiruchchendhUr | 0094 - மூளும்வினை சேர - திருச்செந்தூர் |
vanjangkoNdum - thiruchchendhUr | 0095 - வஞ்சங்கொண்டும் - திருச்செந்தூர் |
vanjaththudan oru - thiruchchendhUr | 0096 - வஞ்சத்துடன் ஒரு - திருச்செந்தூர் |
vandhu vandhu mun - thiruchchendhUr | 0097 - வந்து வந்து முன் - திருச்செந்தூர் |
variyAr karungkaN - thiruchchendhUr | 0098 - வரியார் கருங்கண் - திருச்செந்தூர் |
vidhipOlum undhu - thiruchchendhUr | 0099 - விதி போலும் உந்து - திருச்செந்தூர் |
vindhadhil URi - thiruchchendhUr | 0100 - விந்ததில் ஊறி - திருச்செந்தூர் |
viRalmAran aindhu - thiruchchendhUr | 0101 - விறல்மாரன் ஐந்து - திருச்செந்தூர் |
vengkALam pANam - thiruchchendhUr | 0102 - வெங்காளம் பாணம் - திருச்செந்தூர் |
vem sarOrugamO - thiruchchendhUr | 0103 - வெம் சரோருகமோ - திருச்செந்தூர் |
agalvinai - pazhani | 0104 - அகல்வினை - பழநி |
aNipattu aNugi - pazhani | 0105 - அணிபட்டு அணுகி - பழநி |
adhala vidhala - pazhani | 0106 - அதல விதல - பழநி |
abagAra nindhai - pazhani | 0107 - அபகார நிந்தை - பழநி |
arisana vAdai - pazhani | 0108 - அரிசன வாடை - பழநி |
aruththi vAzhvodu - pazhani | 0109 - அருத்தி வாழ்வொடு - பழநி |
avanidhanilE - pazhani | 0110 - அவனிதனிலே - பழநி |
aRamilA nilai - pazhani | 0111 - அறமிலா நிலை - பழநி |
AthaLigaL puri - pazhani | 0112 - ஆதாளிகள் புரி - பழநி |
AlakAlam ena - pazhani | 0113 - ஆலகாலம் என - பழநி |
ARumugam ARumugam - pazhani | 0114 - ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் - பழநி |
ith thAraNikkuL - pazhani | 0115 - இத் தாரணிக்குள் - பழநி |
iravi ena - pazhani | 0116 - இரவி என - பழநி |
irukanaga mAmEru - pazhani | 0117 - இருகனக மாமேரு - பழநி |
iru seppena - pazhani | 0118 - இரு செப்பென - பழநி |
ilagiya kaLaba - pazhani | 0119 - இலகிய களப - பழநி |
ilagukani minju - pazhani | 0120 - இலகுகனி மிஞ்சு - பழநி |
uyirk kUdu - pazhani | 0121 - உயிர்க் கூடு - பழநி |
ulagapasu pAsa - pazhani | 0122 - உலகபசு பாச - பழநி |
orupozhudhum irusaraNa - pazhani | 0123 - ஒருபொழுதும் இருசரண - பழநி |
oruvarai oruvar - pazhani | 0124 - ஒருவரை ஒருவர் - பழநி |
Odi Odi - pazhani | 0125 - ஓடி ஓடி - பழநி |
kadalaich chiRai - pazhani | 0126 - கடலைச் சிறை - பழநி |
kadalai poriyavarai - pazhani | 0127 - கடலை பொரியவரை - பழநி |
gadhiyai vilakku - pazhani | 0128 - கதியை விலக்கு - பழநி |
kariya periya - pazhani | 0129 - கரிய பெரிய - பழநி |
kariya mEgamathO - pazhani | 0130 - கரிய மேகமதோ - பழநி |
kariyiNai kOdena - pazhani | 0131 - கரியிணை கோடென - பழநி |
karugi agandRu - pazhani | 0132 - கருகி அகன்று - பழநி |
karuppuvilil - pazhani | 0133 - கருப்புவிலில் - பழநி |
karuvin uruvAgi - pazhani | 0134 - கருவின் உருவாகி - பழநி |
kalaga vALvizhi - pazhani | 0135 - கலக வாள்விழி - பழநி |
kalagak kayalvizhi - pazhani | 0136 - கலகக் கயல்விழி - பழநி |
kalaviyi lichchi - pazhani | 0137 - கலவியி லிச்சி - பழநி |
kalai kodu - pazhani | 0138 - கலை கொடு - பழநி |
kaLaba mulaiyai - pazhani | 0139 - களப முலையை - பழநி |
kaRuththa kuzhalaNi - pazhani | 0140 - கறுத்த குழலணி - பழநி |
kanaga kumbam - pazhani | 0141 - கனக கும்பம் - பழநி |
kanaththiRugi - pazhani | 0142 - கனத்திறுகி - பழநி |
ganamAi ezhundhu - pazhani | 0143 - கனமாய் எழுந்து - பழநி |
kAr aNindha - pazhani | 0144 - கார் அணிந்த - பழநி |
kurambai malasalam - pazhani | 0145 - குரம்பை மலசலம் - பழநி |
kurudhi malasalam - pazhani | 0146 - குருதி மலசலம் - பழநி |
kuzhal adavi - pazhani | 0147 - குழல் அடவி - பழநி |
kuzhalgaL sariya - pazhani | 0148 - குழல்கள் சரிய - பழநி |
kuRiththamaNi - pazhani | 0149 - குறித்தமணி - பழநி |
kundRung kundRum - pazhani | 0150 - குன்றுங் குன்றும் - பழநி |
kondhuth tharu - pazhani | 0151 - கொந்துத் தரு - பழநி |
kOla kungkuma - pazhani | 0152 - கோல குங்கும - பழநி |
kOla madhivadhanam - pazhani | 0153 - கோல மதிவதனம் - பழநி |
sagadaththiR kuzhai - pazhani | 0154 - சகடத்திற் குழை - பழநி |
sindhura kUrama - pazhani | 0155 - சிந்துர கூரம - பழநி |
sivanAr manangkuLira - pazhani | 0156 - சிவனார் மனங்குளிர - பழநி |
siRu paRaiyum - pazhani | 0157 - சிறு பறையும் - பழநி |
see udhiram engkum - pazhani | 0158 - சீ உதிரம் எங்கும் - பழநி |
seeRal asadan - pazhani | 0159 - சீறல் அசடன் - பழநி |
surudhi mudi mOnam - pazhani | 0160 - சுருதி முடி மோனம் - பழநி |
suruLaLaga bara - pazhani | 0161 - சுருளளக பார - பழநி |
gnAnangkoL - pazhani | 0162 - ஞானங்கொள் - பழநி |
thagara naRumalar - pazhani | 0163 - தகர நறுமலர் - பழநி |
thagaimaith thaniyil - pazhani | 0164 - தகைமைத் தனியில் - பழநி |
thamarum amarum - pazhani | 0165 - தமரும் அமரும் - பழநி |
thalaivali maruththeedu - pazhani | 0166 - தலைவலி மருத்தீடு - பழநி |
thidamili saRtguNamili - pazhani | 0167 - திடமிலி சற்குணமிலி - பழநி |
thimira udhadhi - pazhani | 0168 - திமிர உததி - பழநி |
thOgaimayilE kamala - pazhani | 0169 - தோகைமயிலே கமல - பழநி |
nAdha vindhu - pazhani | 0170 - நாத விந்து - பழநி |
nigamam enil - pazhani | 0171 - நிகமம் எனில் - பழநி |
netRiveyarth thuLi - pazhani | 0172 - நெற்றி வெயர்த்துளி - பழநி |
pagardhaRka aridhAna - pazhani | 0173 - பகர்தற்கு அரிதான - பழநி |
panja pAdhagan - pazhani | 0174 - பஞ்ச பாதகன் - பழநி |
pAriyAna kodai - pazhani | 0175 - பாரியான கொடை - பழநி |
pudavikku aNi - pazhani | 0176 - புடவிக்கு அணி - பழநி |
pudaisep pena - pazhani | 0177 - புடைசெப் பென - பழநி |
periyadhOr kari - pazhani | 0178 - பெரியதோர் கரி - பழநி |
bOdhagam tharu - pazhani | 0179 - போதகம் தரு - பழநி |
mandharamadhenavE - pazhani | 0180 - மந்தரமதெனவே - பழநி |
marumalarinan - pazhani | 0181 - மருமலரினன் - பழநி |
manakkavalai Edhum - pazhani | 0182 - மனக்கவலை ஏதும் - பழநி |
malaraNi koNdai - pazhani | 0183 - மலரணி கொண்டை - பழநி |
mugilaLagaththil - pazhani | 0184 - முகிலளகத்தில் - பழநி |
mugai muLari - pazhani | 0185 - முகை முளரி - பழநி |
mudhiravuzhaiyai - pazhani | 0186 - முதிரவுழையை - பழநி |
muththukku - pazhani | 0187 - முத்துக்கு - பழநி |
mUlam kiLar Or - pazhani | 0188 - மூலம் கிளர் ஓர் - பழநி |
mUla mandhiram - pazhani | 0189 - மூல மந்திரம் - பழநி |
muruguseRi kuzhalavizha - pazhani | 0190 - முருகுசெறி குழலவிழ - பழநி |
murugu seRikuzhal mugil - pazhani | 0191 - முருகு செறிகுழல் முகில் - பழநி |
vasanamiga Etri - pazhani | 0192 - வசனமிக ஏற்றி - பழநி |
vanjanai minji - pazhani | 0193 - வஞ்சனை மிஞ்சி - பழநி |
varadhA maNi nee - pazhani | 0194 - வரதா மணி நீ - பழநி |
vanidhai udal - pazhani | 0195 - வனிதை உடல் - பழநி |
vAdham piththam - pazhani | 0196 - வாதம் பித்தம் - பழநி |
vAraNan thanai - pazhani | 0197 - வாரணந் தனை - பழநி |
vidham isaindhu - pazhani | 0198 - விதம் இசைந்து - பழநி |
virai maruvu - pazhani | 0199 - விரை மருவு - பழநி |
vEy isaindhu - pazhani | 0200 - வேய் இசைந்து - பழநி |
avAmaruvu - swAmimalai | 0201 - அவாமருவு - சுவாமிமலை |
Ananam ugandhu - swAmimalai | 0202 - ஆனனம் உகந்து - சுவாமிமலை |
AnAdha pirudhi - swAmimalai | 0203 - ஆனாத பிருதி - சுவாமிமலை |
irAviniruL pOlum - swAmimalai | 0204 - இராவினிருள் போலும் - சுவாமிமலை |
iruvinai punaindhu - swAmimalai | 0205 - இருவினை புனைந்து - சுவாமிமலை |
endhath thigaiyinum - swAmimalai | 0206 - எந்தத் திகையினும் - சுவாமிமலை |
oruvaraiyum oruvar - swAmimalai | 0207 - ஒருவரையும் ஒருவர் - சுவாமிமலை |
kadAvinidai - swAmimalai | 0208 - கடாவினிடை - சுவாமிமலை |
kadimA malarkkuL - swAmimalai | 0209 - கடிமா மலர்க்குள் - சுவாமிமலை |
kadhiravan ezhundhu - swAmimalai | 0210 - கதிரவனெ ழுந்து - சுவாமிமலை |
kaRai padum udambU - swAmimalai | 0211 - கறை படும் உடம்பு - சுவாமிமலை |
kAmiyath thazhundhi - swAmimalai | 0212 - காமியத் தழுந்தி - சுவாமிமலை |
kumaragurubara muruga guganE - swAmimalai | 0213 - குமரகுருபர முருக குகனே - சுவாமிமலை |
kumara gurubara muruga saravaNa - swAmimalai | 0214 - குமர குருபர முருக சரவண - சுவாமிமலை |
kOmaLa veRpinai - swAmimalai | 0215 - கோமள வெற்பினை - சுவாமிமலை |
saraNa kamalAlayaththai - swAmimalai | 0216 - சரண கமலாலயத்தை - சுவாமிமலை |
suththiya narappudan - swAmimalai | 0217 - சுத்திய நரப்புடன் - சுவாமிமலை |
segamAyai utRu - swAmimalai | 0218 - செகமாயை உற்று - சுவாமிமலை |
sElum ayilum - swAmimalai | 0219 - சேலும் அயிலும் - சுவாமிமலை |
tharuvar ivar - swAmimalai | 0220 - தருவர் இவர் - சுவாமிமலை |
theruvinil nadavA - swAmimalai | 0221 - தெருவினில் நடவா - சுவாமிமலை |
nAsarthang kadai - swAmimalai | 0222 - நாசர்தங் கடை - சுவாமிமலை |
nAvERu pA maNaththa - swAmimalai | 0223 - நாவேறு பா மணத்த - சுவாமிமலை |
nilavinilE - swAmimalai | 0224 - நிலவினிலே - சுவாமிமலை |
niRaimadhi mugamenum - swAmimalai | 0225 - நிறைமதி முகமெனும் - சுவாமிமலை |
paravaridhAgi - swAmimalai | 0226 - பரவரிதாகி - சுவாமிமலை |
palakAdhal petRida - swAmimalai | 0227 - பலகாதல் பெற்றிட - சுவாமிமலை |
pAdhi madhinadhi - swAmimalai | 0228 - பாதி மதிநதி - சுவாமிமலை |
magara kEdhanaththan - swAmimalai | 0229 - மகர கேதனத்தன் - சுவாமிமலை |
maruvE seRiththa - swAmimalai | 0230 - மருவே செறித்த - சுவாமிமலை |
muRugu kALa - swAmimalai | 0231 - முறுகு காள - சுவாமிமலை |
vAthamodu sUlai - swAmimalai | 0232 - வாதமொடு சூலை - சுவாமிமலை |
vAram utRa - swAmimalai | 0233 - வாரம் உற்ற - சுவாமிமலை |
vArkuzhalai - swAmimalai | 0234 - வார்குழலை - சுவாமிமலை |
vArkuzhal viriththu - swAmimalai | 0235 - வார்குழல் விரித்து - சுவாமிமலை |
vidamum vadivElum - swAmimalai | 0236 - விடமும் வடிவேலும் - சுவாமிமலை |
viriththa paingkuzhal - swAmimalai | 0237 - விரித்த பைங்குழல் - சுவாமிமலை |
vizhiyAl marutti - swAmimalai | 0238 - விழியால் மருட்டி - சுவாமிமலை |
amaivutRu adaiya - thiruththaNigai | 0239 - அமைவுற்று அடைய - திருத்தணிகை |
aragara sivan ari - thiruththaNigai | 0240 - அரகர சிவன் அரி - திருத்தணிகை |
arukki meththena - thiruththaNigai | 0241 - அருக்கி மெத்தென - திருத்தணிகை |
iruppaval thiruppugazh - thiruththaNigai | 0242 - இருப்பவல் திருப்புகழ் - திருத்தணிகை |
irumalu rOga - thiruththaNigai | 0243 - இருமலு ரோக - திருத்தணிகை |
udali nUdu - thiruththaNigai | 0244 - உடலி னூடு - திருத்தணிகை |
udaiyavargaL Evar - thiruththaNigai | 0245 - உடையவர்கள் ஏவர் - திருத்தணிகை |
uyyagnAnaththu neRi - thiruththaNigai | 0246 - உய்யஞானத்து நெறி - திருத்தணிகை |
eththanai kalAdhi - thiruththaNigai | 0247 - எத்தனை கலாதி - திருத்தணிகை |
eluppu nAdigaL - thiruththaNigai | 0248 - எலுப்பு நாடிகள் - திருத்தணிகை |
enakkena yAvum - thiruththaNigai | 0249 - எனக்கென யாவும் - திருத்தணிகை |
enai adaindha - thiruththaNigai | 0250 - எனை அடைந்த - திருத்தணிகை |