Sri AruNagirinAtharKaumaram dot com - The Website for Lord Muruga and His Devotees
THE ESOTERIC
KANDAR ANUBHUTI
OR
THE SECRET TEACHING ON

GOD-EXPERIENCE
(A Treatise on Adwaitic Realization)
OF

SAINT ARUNAGIRINATHAR
Sri Kaumara Chellam
 The Esoteric Kandar Anubhuti by N.V. Karthikeyan

by N.V. Karthikeyan
(Sivananda Ashram, Rishikesh, INDIA)

list of verses

N.V. Karthikeyan
 கௌமாரம் அட்டவணை   Kaumaram contents   search   தேடல் 

 Title 

 தலைப்புப் பக்கம் 
 Dedication  சமர்ப்பனம் 
 kAppu - nenja kanagal  காப்பு - நெஞ்சக் கனகல் 
 Adum parivEl   1 - ஆடும் பரிவேல் 
 ullAsa nirAkulam  2 - உல்லாச நிராகுலம் 
 vAnO punalpAr   3 - வானோ புனல் 
 vaLaipatta   4 - வளைபட்ட 
 maga mAyai   5 - மகமாயை 
 thiNiyAna manO   6 - திணியான மநோ 
 keduvAi mananE   7 - கெடுவாய் மனனே 
 amarum padhi   8 - அமரும் பதி 
 mattu Ur   9 - மட்டு ஊர் 
 kAr mAmisai   10 - கார் மா மிசை 
 kUgA ena   11 - கூகா என 
 semmAn magaLai   12 - செம்மான் மகளை 
 murugan thanivEl   13 - முருகன் தனி வேல் 
 kaivAi kadhir   14 - கைவாய் கதிர் 
 murugan kumaran   15 - முருகன் குமரன் 
 pErAsai enum   16 - பேராசை எனும் 
 yAm Odhiya   17 - யாம் ஓதிய 
 udhiyA mariyA   18 - உதியா மரியா 
 vadivum   19 - வடிவும் 
 aridhAgiya   20 - அரிதாகிய 
 karudhA maRavA   21 - கருதா மறவா 
 kALaik kumarEsan   22 - காளைக் குமரேசன் 
 adiyaik kuRiyAdhu   23 - அடியைக் குறியாது 
 kUrvEl vizhi   24 - கூர் வேல் விழி 
 meiyE ena   25 - மெய்யே என 
 AdhAram ilEn   26 - ஆதாரம் இலேன் 
 minnE nigar   27 - மின்னே நிகர் 
 AnA amudhE   28 - ஆனா அமுதே 
 illE enum   29 - இல்லே எனும் 
 sevvAn   30 - செவ்வான் 
 pAzh vAzhvu   31 - பாழ் வாழ்வு 
 kalaiyE padhaRik   32 - கலையே பதறி 
 sindhA Agulam   33 - சிந்தா ஆகுல 
 singAra mada   34 - சிங்கார மட 
 vidhi kANu   35 - விதி காணு 
 nAdhA kumarA   36 - நாதா குமரா 
 girivAi vidu   37 - கிரிவாய் விடு 
 AdhALiyai   38 - ஆதாளியை 
 mA Ezh sananam   39 - மாவேழ் சனனம் 
 vinai Oda   40 - வினை ஓட 
 sAgAdhu enaiyE   41 - சாகாது எனையே 
 kuRiyaik   42 - குறியை 
 thUsA maNiyum   43 - தூசா மணியும் 
 sAdum thanivEl   44 - சாடும் தனி 
 karavAgiya kalvi   45 - கரவாகிய கல்வி 
 enthAyum   46 - எந்தாயும் 
 ARARaiyum   47 - ஆறாறையும் 
 aRivu ondRu   48 - அறிவு ஒன்று 
 thannam thani   49 - தன்னம் தனி 
 madhi kettu   50 - மதி கெட்டு 
 uruvAi aruvAi  

 51 - உருவாய் அருவாய் 

THE ESOTERIC
KANDAR ANUBHUTI
OR
THE SECRET TEACHING ON

GOD-EXPERIENCE
(A Treatise on Adwaitic Realization)
OF

SAINT ARUNAGIRINATHAR
by N.V. Karthikeyan
(Sivananda Ashram, Rishikesh, INDIA)

previous page  List of Verses  next page


   Kaumaram.com சமீபத்தில் DDOS தாக்குதலால் பாதிக்கப்பட்டது.
எனவே, படங்கள் மற்றும் ஆடியோ தற்காலிகமாக கிடைக்காது.
நான் இதை படிப்படியாக சரிசெய்ய முயற்சிக்கிறேன்.
உங்கள் பொறுமைக்கும் புரிந்துணர்வுக்கும் நன்றி. ... வலைத்தள நிர்வாகி.  



  Kaumaram.com was recently affected by DDOS attack.
As such, images and audio will be temporarily unavailable.
I am trying to correct this progressively.
Thank you for your patience and understanding. ... webmaster.  


... www.kaumaram.com ...
The website for Lord Murugan and His Devotees


 முகப்பு   அட்டவணை   மேலே   தேடல் 
 home   contents   top   search 


Kaumaram.com is a non-commercial website.
This website is a dedication of Love for Lord Murugan.

 Please take note that Kaumaram.com DOES NOT solicit any funding, DIRECTLY or INDIRECTLY. 

© Copyright Kaumaram dot com - 2001-2040

COMMERCIAL USE OF MATERIAL IN THIS WEBSITE IS NOT PERMITTED.

Please contact me (the webmaster), if you wish to place a link in your website.

email: kaumaram@gmail.com

Disclaimer:

Although necessary efforts have been taken by me (the webmaster),
to keep the items in www.kaumaram.com safe from viruses etc.,
I am NOT responsible for any damage caused by use of
and/or downloading of any item from this website or from linked external sites.
Please use updated ANTI-VIRUS program to rescan all downloaded items
from the internet for maximum safety and security.

[W3]