'Padmasree' TM Sounderarajan (TMS)

'பத்மஸ்ரீ' டி. எம். செளந்தரராஜன்

Kaumaram Logo

முருகன்
பாடல் வரிகள்

Murugan
Song Lyrics

'Padmasree'
TM Sounderarajan (TMS)

Kaumara_chellam   

 TSCII தமிழில் 


 அழகா  
  azhagA 

 அழகென்ற சொல்லுக்கு முருகா  
  azhgendRa sollukku MurugA   with meanings

 அவன் ஆறுமுகம்  
  avan AaRumugam 

 அன்புக்குப் பரிசாக  
  anbukku parisAga 

 ஆதாரம்  
  AathAram 

 ஆதி சக்தி வேல் கொண்டு  
  Aathisakthi vEl koNdu   with meanings

 ஆயிரம் பாட்டெழுதி  
  Aayiram pAttezhuthi 

 ஆறெழுத்து  
  Aarezhuththu 

 ஆறுமுகம் ஆறுமுகம்  
  AaRumugam AaRumugam 

 ஆறுமுகம் கண்ட வேளையிலே  
  AaRumugam kaNda vELaiyiLE 

 இமயம் தொட்டு  
  imayam thottu 

 இன்பம் தருவது  
  inbam tharuvathu 

 எங்கும் நிறைந்த  
  engkum niRaintha 

 எங்கெங்கு பார்த்தாலும்  
  engkengku pArhththAlum 

 எந்த நிலையிலும்  
  entha nilaiyilum 

 எந்தன் குரலில்  
  enthan kuralil 

 எனக்கும் இடம் உண்டு  
  enakkum idam uNdu   with meanings

 எனக்கென்ன முருகா  
  enakkenna murugA 

 என் மனமே  
  en manamE 

 என்னப் பாட்டு பாட  
  enna pAttu pAda 

 உருகாதவர் உண்டோ  
  urugAthavar uNdO 

 உள்ளம் உருகுதய்யா  
  uLLam uRuguthaiyA   with meanings

 உள்ளம் துடிப்பதை  
  uLLam thudippathai 

 உனைப் பாடும் தொழிலின்றி  
  unaippAdum thozhilindRi 

 உன்னையும் மறப்பதுண்டோ  
  unnaiyum maRappathundO 

 ஊரப்பா பழநியப்பா  
  oorappA PazhaniyappA 

 ஓராறு முகமும்  
  OraRu mugamum 

 கந்தா குகனே  
  KandhA GuganE 

 கந்தனென்று  
  KandhanendRu 

 கற்பனை என்றாலும்  
  kaRpanai endRAlum   with meanings

 கற்பனைக்கெட்டாத  
  kaRpanaikkettAtha 

 காற்றின் அணுக்களெல்லாம்  
  kAtRin aNukkaLellAm 

 கூடவே இருப்பான் குமரன்  
  kUdavE iruppAn Kumaran 

 சகலமும் நலமென அருள்வாயே  
  sagalamum nalamena aruLvAyE 

 சகல நலமும் தருவாய்  
  sagala nalamum tharuvAy 

 சந்தன மேடையும்  
  sandhana mEdaiyum 

 செந்திலோர் அலங்காரம்  
  SendhilOr alangkAram 

 செந்தூர் செல்லும்  
  SendhUr sellum 

 செந்தூர் கந்தய்யா  
  SendhUr KandhaiyA 

 செந்தூர் முருகனை  
  SendhUr Muruganai 

 சொல்லாத நாளில்லை  
  sollAtha nALillai   with meanings

 சொல்லில் தமிழை வைத்து  
  sollil Thamizhai vaiththu 

 சொல்லுமொரு கலைஞான  
  sollumoru kalinyAna   with meanings

 தமிழாக நின்றாய்  
  ThamizhAga nindRai 

 தமிழுக்கு வசமாகி  
  Thamizhukku vasamAgi 

 தந்தையுடன்  
  Thandhaiyudan 

 தித்திக்கும் தேன் பாகும்  
  thiththikkum thEn pAgum   with meanings

 திருநீறு பூசி  
  thiruneeRu pUsi 

 திருமுருகன் தன்னை  
  Thirumurugan thannai 

 திருமுருகன் வாழும்  
  Thirumurugan vAzhum 

 திருப்புகழின் ஓசை  
  Thiruppugazhin Osai 

 நான் அழகன் முருகனின்  
  nAn azhagan Muruganin 

 நான் பாடும் பாட்டோசை  
  nAn pAdum pAttOsai 

 நினைத்தபோது நீ வரவேண்டும்  
  ninaiththapOdhu nee varavENdum 

 நீயே உலகின் ஆரம்பம்  
  neeyE ulagin Aarambam 

 நெற்றி நெருப்பொன்று  
  netRi neruppondRu 

 பக்தரின் வரிசையிலே  
  baktharin varisaiyilE 

 பங்குனி நாளில்  
  Pangkuni nALil 

 படைவீட்டின்  
  padaiveettin 

 பத்துத் திங்கள்  
  paththuth thingkaL 

 பரிவுடன் வரவேற்கும்  
  parivudan varavERkum 

 பழநிக்குச் சென்று  
  Pazhanikkuch chendRu 

 பன்னிரு விழி அழகை  
  panniru vizhi azhagai 

 பன்னிரெண்டு கைகளினால்  
  pannireNdu kaigaLinAl 

 பாலமுருகனைப் பாருங்கள்  
  BAlamuruganaip pArungkaL 

 பால்தரும் தாயப்பா  
  pAltharum thAyappA 

 மணிமுடி ஓராறு  
  maNimudi OraRu 

 மண்ணானாலும்  
  maNNAnAlum   with meanings

 மயில்போல்  
  mayilpOl 

 மலர் சிறியது  
  malar siRiyathu 

 மலர்போல ஐயா  
  malarpOla aiyA 

 மனம் கனிந்தே நீ  
  manam kaninthE nee 

 முந்து தமிழ் மாலை  
  munthu Thamizh mAlai 

 முருகனைக் கூப்பிட்டு  
  Muruganai kUppittu 

 முருகா இது என் முறையீடு  
  MurugA ithu en muRaiyeedu 

 முருகா உன் பெயர்கூட  
  MurugA un peyarkUda 

 முருகா என்பது மந்திரம்  
  MurugA enbathu mandhiram 

 முருகா என்றதும்  
  MurugA endRathum 

 முருகா என்றழைக்கவா  
  MurugA endrazhaikkavaa 

 முருகாவென்னும் நாமம்  
  MurugAvennum nAmam 

 மெல்லச் சிரிக்கும்  
  mellach chirikkum 

 மேனி ஒரு செம்பவளம்  
  mEni oru sembavaLam 

 மேனி சிலிர்க்குதய்யா  
  mEni silirkkuthaiyA 

 வடிவழகை சொல்லி முடிவதில்லை  
  vadivazhagai solli mudivathillai   with meanings

 வடிவேல் கொண்டவன்  
  vadivEl koNdavan 

 வல்லக்கோட்டையும்  
  vallakkOttaiyum 

 வழி என்ன வடிவேலனே  
  vazhi enna vadivElanE 

 வேண்டும் பொழுதிலெல்லாம்  
  vENdum pozhuthilellAm 

 வேலவா ஆண்டவா  
  vElavA AaNdavA 

 வேலன் சிவபாலன்  
  VElan SivabAlan 

 வேலுண்டு வினை நீக்க  
  vEluNdu vinai neekka   with meanings

 வேலை வணங்குவதே வேலை  
  vElai vaNangkuvathE vElai 

 வேல்முருகன்  
  VElmurugan azhagi

Kaumaram.com uses dynamic fonts.
If you do not see Tamil characters or for 'offline' viewing,
please install 'SaiIndira' fonts from Azhagi.com

 download Free Azhagi software and Tamil fonts (SaiIndira) 
 download free Tamil fonts only (SaiIndira) 


  ... www.kaumaram.com ... The website for Lord Murugan's Devotees ... top   singers list   contents   sign guestbook   view guestbook   join our mailing list Kaumaram.com is a non-commercial website.
This website is a dedication of Love for Lord Murugan.
Please take note that Kaumaram.com DOES NOT solicit any funding, DIRECTLY or INDIRECTLY.

Contact webmasters at - kaumaram@gmail.com


Mon_09_01_2012_08:20 +8